Cua biển

Thứ Bảy, 7 tháng 7, 2018

star
Thành phần dinh dưỡng trong cua biển rất phong phú, hàm lượng protein cao hơn nhiều so với thịt heo hay cá. Ngoài ra canxi, photpho, sắt và các vitamin A, B1, B2, C… cũng chiếm ở mức cao. Cua biển còn chứa một lượng lớn calcium, magnesium và axít béo omega 3, rất tốt cho tim, mạch.
Một số nghiên cứu dinh dưỡng còn ghi nhận cua giúp làm giảm cholesterol xấu và triglycerides trong máu. Thịt cua có vị ngọt, mặn, không độc, có tác dụng thanh nhiệt, sinh huyết, tán ứ, giảm đau, bổ xương tuỷ nên rất tốt cho cơ thể đang phát triển ở trẻ nhỏ và tình trạng suy yếu ở người cao tuổi. Tuy nhiên vì cua có chứa nhiều sodium và purines nên không thích hợp với người cao huyết áp và bị gout. Những người bị cảm gió, sốt, mắc bệnh dạ dày, tiêu chảy cũng không nên ăn.
CUA GẠCH - CUA THỊT - CUA RẼ


Toàn của ngon, cua tự nhiên, thịt thơm ngon tươi dai, ngậy
Đầy đủ các loại nhanh tay đặt nhanh kẻo hết!

  • Loại 2con/kg
  • Loại 3con/kg                                                               https://www.facebook.com/N%C6%B0%E1%BB%9Bc-m%E1%BA%AFm-r%C3%BAt-Kim-S%C6%A1n-200591274104323/?modal=admin_todo_tour
star

0 nhận xét:

Đăng nhận xét